Tin công ty

Giám đốc CTY TNHH Tư Vấn Thiết Kế Và Đầu Tư Xây Dựng Phúc Anh gửi thư động viên tinh thần các nhân viên trong công ty mùa dịch covid

                                        Mỹ Tho, ngày 29 tháng 07 năm 2021
Các Anh Chị lãnh đạo, nhân viên công ty Phúc Anh thân mến!
Đến nay, trải qua kỳ dịch covid – 19 lần thứ tư, lần này phức tạp nhiều hơn những lần trước. Những ngày qua, tôi hiểu rằng nhân viên công ty Phúc Anh đã cố gắng đi làm trong tình hình đại dịch căng thẳng. Các bạn nhân viên khó khăn khi đi làm từ nhà đến công ty và ngược lại. Khi đi làm nguy cơ nhiễm bệnh chéo từ các đồng nghiệp, đối tác là cao hơn khi ở nhà. Ý thức được điều đó nên công ty đã đưa ra các giải pháp sớm để hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh như sau: Ngày 7/6 công ty phát hành văn bản phòng chống covid; Trang bị khẩu trang y tế cho toàn bộ nhân viên công ty; Trang bị cồn, xà phòng kháng khuẩn; vào tất cả các buổi chiều chị Liên đều sát khuẩn toàn bộ công ty; bố trí vị trí tiếp khách phía ngoài công ty; Hạn chế tối đa người lạ vào công ty; Đối với nhân viên làm việc tại văn phòng: giảm một phần nhân viên để làm việc Online tại nhà; Đối với nhân viên làm việc tại hiện trường: Không về công ty hoặc về công ty thì cũng ở khu vực phía ngoài; Test nhanh để tầm soát toàn bộ nhân viên công ty; Mua thuốc với số lượng lớn bao gồm thuốc hạ sốt, kháng sinh, kháng đông, chuẩn bị mua máy SpO2, máy tạo oxy… nếu có chuyện xấu nhất xảy ra. Bên cạnh đó, tôi đã cố gắng liên hệ các kênh để đăng ký thuốc chích ngừa ở kênh Tp Hồ Chí Minh, kênh sở y tế Tiền Giang, kênh Liên đoàn lao động cho toàn bộ cán bộ nhân viên chúng ta. Tôi nhận định rằng việc miễn dịch cộng đồng là điều tất yếu, trước sau gì tất cả mọi người đều phải nhiễm covid – 19 nên việc chích ngừa là điều bắt buộc.
Từ hôm dịch đến nay là khoảng 2 tháng. Chính quyền đưa ra rất nhiều văn bản để dập dịch và càng ngày càng siết chặt, nhưng đến nay chưa thấy hiệu quả đẩy lùi dịch bệnh. Tôi nhận định, thời gian dập dịch sẽ còn kéo dài và có thể bi quan là đến tết hoặc sau Tết Nguyên đáng năm 2022. Qua theo dõi báo đài, nhiều lao động đã mất việc, đời sống gặp rất nhiều khó khăn, nhất là lao động chân tay. Điều may mắn cho công ty chúng ta là còn có việc để làm, điều đó không có nghĩa là chúng ta đánh đổi mạng sống của mình để kiếm tiền, giữ việc. Như có câu: “Chỉ cần còn núi xanh, lo gì không có củi đốt”. Các bạn làm việc tại nhà nên gửi lời thăm hỏi, chia sẽ và động viên các bạn làm việc tại văn phòng công ty.
Chống dịch như chống giặc, nhưng chúng ta không nên quá tiêu cực, kỳ thị đối với dịch bệnh và người nhiễm bệnh. Nếu trường hợp chính mình hoặc con mình bị nhiễm covid mà mọi người thờ ơ không giúp đỡ hoặc kỳ thị thì bản thân mình có bị rơi vào bế tắc không? Hãy thực hiện 5K của bộ y tế và thực hiện nghiêm các văn bản của chính quyền là đủ.
Tôi hiểu được rằng, để đến công ty làm việc là sự cố gắng của mõi cá nhân trong công ty, Tôi rất trân trọng điều đó. Các kinh phí có liên quan đến dịch covid như: Test kháng nguyên, chi phí bị phạt khi đi trên đường do làm việc của công ty và các chi phí liên quan khác … thì công ty phải chi trả.
Tôi xin cảm ơn toàn bộ nhân viên trong công ty. Tôi xin chúc toàn thể công ty chúng ta sẽ vượt qua đại dịch khỏe mạnh, sớm được chích ngừa.
Chào thân ái!
                                                                                                          Hồ Văn Phúc
                                                                                               Giám đốc công ty Phúc Anh

Ngày cập nhật: 30-07-2021 11:22

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận