Tin công ty

Công ty Phúc Anh Thực hiện chỉ thị 16 phòng chóng Covid 19 lúc 0h ngày 30/06/2021

   Thực hiện cách ly xã hội trên địa bàn thành phố Mỹ Tho theo chỉ thị 16 của công ty Phúc Anh, kể từ 00 giờ ngày 30/6/2021 cho trên địa bàn Thành phố Mỹ Tho (trừ phường Tân Long và xã Thới Sơn) theo Chỉ thị 16 của Chính Phủ. Công ty phúc anh đã đề ra nhiều phương án và chấp hành tốt, về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19 như sau:

   Thực hiện quy định 5K của ngành y tế: KHẨU TRANG - KHỬ KHUẨN - KHOẢNG CÁCH - KHÔNG TẬP TRUNG - KHAI BÁO Y TẾ. Khi làm xong công việc ở công ty phải đi thẳng về nhà. Không tiếp xúc với khách hàng lạ khi không biết họ là ai và đến từ đâu, giữ khoảng cách an toàn 2m và khử khuẩn, 2 bên phải đeo khẩu trang. Công ty trang bị mỗi nhân viên 2 cái khẩu trang y tế/ ngày. Khi nhân viên vào đến công ty thì phải bỏ khẩu trang vào thùng rác (ngoài đường) không mang khẩu trang đó vào công ty. Khi vào đến công ty hoặc đi công việc về phải đi xuống nhà vệ sinh rửa tay bằng xà phòng đúng cách. Khuyến thích mọi người rửa tay bằng xà phòng lúc đầu giờ sáng - lúc nghỉ giải lao và đầu giờ chiều. Khi đi liên hệ công tác ở các đơn vị khác phải đeo khẩu trang và rửa tay khử khuẩn. 

   Khi có quý khách hàng đến liên hệ công tác mời họ ngồi bên ngoài bàn chờ phía ngoài công ty và bắt buột phải đeo khẩu trang. Không cho người lạ vào văn phòng công ty. Sát khuẩn các tay nắm cửa hàng ngày. Sát khuẩn hồ sơ, tiền khi công ty tiếp nhận. Lập danh sách nhận viên đăng ký chích ngừa Covid 19 gửi Sở Y Tế.


Ngày cập nhật: 02-07-2021 09:00

BÌNH LUẬN ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Ý kiến của bạn (0)
Nhập nội dung bình luận